Been Plast - Đơn vị sản xuất Filler Masterbatch hàng đầu Việt Nam

Giới thiệu

Giới thiệu

BEEN

PLAST

“Nếu bạn sẽ là bản sao của ai đó, bạn sẽ không bao giờ là người giỏi nhất”

Giới thiệu

Công ty TNHH BeenPlast là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Filler Masterbatch (Taical), hạt nhựa màu, phụ gia ngành nhựa... 
Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất hạt nhựa cùng với trang thiết bị máy móc, nhà xưởng hiện đại chúng tôi đã và đang đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất.

Với phương châm " WIN TO WIN ", chúng tôi hy vọng được hợp tác bền vững cùng Quý khách hàng!

15K

Happy Clients

1280+

Account Number

10K

Finished Projects

992+

Win Awards

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của masterbatch nhựa, đó là rất phổ biến và hữu dụng trong sản xuất nhựa như túi nhựa, phim, dệt và không dệt, ... Chúng tôi làm theo khách hàng cho đến sản phẩm cuối cùng bằng cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với tất cả các hệ thống ứng dụng và máy móc. Bên cạnh đó, BeenPlast có một đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm tuyệt vời, kỹ năng vững chắc, những người có khả năng nghiên cứu và đổi mới công thức mới. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng và cung cấp tất cả các nhu cầu mới của thị trường.

Tên thương hiệu chính của chúng tôi là BeenPlas - bao gồm một nhóm các sản phẩm cho cả thị trường thị trường và sản phẩm nhựa trong nước trên thế giới. Để có một mới hiển thị lên trên thị trường quốc tế, chúng tôi tập hợp một đội bóng hoàn hảo của nhân viên bán hàng có kỹ năng ngôn ngữ tốt, kiến ​​thức tốt nhất của các sản phẩm và ứng dụng, đa văn hóa và rất chuyên nghiệp.

Những điểm chính mà làm cho BeenPlas khác nhau là: Nghe và Thay đổi. Chúng tôi lắng nghe tất cả các khách hàng của chúng tôi để lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu và ý tưởng thực sự của họ để cung cấp cho họ những lời khuyên thuận tiện nhất và sản phẩm. Chúng tôi thay đổi chính mình để làm mới bản thân và chinh phục tất cả những thách thức trong tương lai. Chúng tôi rất tốt và chúng tôi làm tất cả các bạn tốt hơn nhiều.

sản phẩm của chúng tôi

BeenPlast là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Filler Masterbatch (Taical), hạt nhựa màu, phụ gia ngành nhựa... giúp nhà máy của khách hàng tối ưu được chi phí sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.